Đang tải dữ liệu ...
Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm
VIDEO
Quảng Cáo
Bàn phấn trắng
giường xoan đào
giuon pano nhat
kệ tivi xoan đào
Bàn trang điểm trắng
bàn phấn

NỘI THẤT KHÁNH LINH

NỘI THẤT KHÁNH LINH

NỘI THẤT KHÁNH LINH

NỘI THẤT KHÁNH LINH
NỘI THẤT KHÁNH LINH

Ngày: ( 09-04-2014 - 09:54 PM ) - Lượt xem: 7397

Cơ Sở Mộc Nguyễn Khánh Linh tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất. Khánh Linh đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về thiết kế kiến trúc - nội thất . Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất và kinh doanh nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ - nội thất.

Cơ Sở Mộc Nguyễn Khánh Linh Xin Chào Quý Khách!

 

 

Cơ Sở Mộc Nguyễn Khánh Linh tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất. Khánh Linh đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về thiết kế kiến trúc - nội thất . Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất và kinh doanh nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ - nội thất.

 

Các sản phẩm gỗ nội thất bao gồm( tủ bếp, bàn, ghế, giường, tủ,...)  Cơ Sở Mộc Nguyễn Khánh Linh chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu gỗ được nhập khẩu từ: Nga, Mỹ, Lào,malaysia… và đặc biệt nguyên liệu gỗ đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt nên đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

 

Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng…

 

Chúng tôi tự hào là Cơ Sở có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế - thi công và bảo trì nội thất tại việt nam. Đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng" Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất.

 Tags : noi that khanh linh, do go theo yeu cau

 

Nội Thất Khánh Linh

 Địa chỉ: 2117/68 Phạm Thế Hiển , P.6, Q.8, TP.HCM

 DĐ:  091 831 9687

 ĐT:  083 981 2916

 WEBSITE:  noithatgiareq8.com

 Email: trungna79@yahoo.com

 

C